Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà tại bắc ninh giá rẻ

Từ những năm 2023 bắc ninh đã trở thành một thành phố đáng sống của việt nam, có rất nhiều tào nhà cao tầng đã được mọc lên. Nên dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà tại bắc ninh của chúng tôi mở ra nhằm mục đích phụ vụ nhu cầu vệ sinh hàng năm của tòa nhà.

Dịch vụ này có rất ít đơn vị làm được, do cần những người có tinh thần thép du dây bên ngoài tòa nhà, nên rất kén người làm. Dịch vụ du dây vệ sinh kính nhà cao tầng ở hà nội thì có rất nhiều do có nhiều tòa nhà cao tầng bên ngoài là kính.

dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà bắc ninh

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này ở bắc ninh, đã kết hợp được khoảng 10 người chuyên vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà, phương pháp làm là du dây vệ sinh.

Nhu cầu vệ sinh kính tòa nhà rất ít, nên không phải lúc nào cũng có người làm và duy trì được đơn vị như này. Chúng tôi kết hợp với sơn tường mặt ngoài tào nhà cao tầng nên mới duy trì được công việc cho nhân viên.

Vệ sinh kính là một nghề tòa nhà nguy hiểm?

Đối với nhân viên của chúng tôi thường xuyên làm việc trên cao như sơn tường, vệ sinh kính nên cũng quen với công việc và một điều quan trọng là có đầy đủ bảo hộ chuyên nghiệp,luôn dùng 2 dây để đu người trên cao nên tỉ lệ rủ do thấp.

Dơn giá vệ sinh kính tòa nhà cao:

Bởi do đặc thù nghề nghiệp không phải ai cũng làm được và độ nguy hiểm rất cao nên đơn giá trả cho nhân công rất cao. Nên dẫn đến tình trạng giá vệ sinh cao.

Để hạn chế đơn giá vệ sinh thường xuyên thấp thì khách hàng ban đầu cần phải vệ sinh sạch sẽ các vết sơn xi dính trên kính, đê mưa gió bụi bẩn không bám vào bề mặt kính gây ố kính và khó khăn trong quá trình bảo trì vệ sinh kính sau này.

Khách hàng có thể khoán theo công nhật: chúng tôi có nhận công nhật đê vệ sinh kính ngoài cho các nhà biệt thự… như vậy là giá cả rẻ nhất. nhưng thông thường chúng tôi nhận vệ sinh trọn gói, sau khi khảo sát và sẽ báo giá.

dịch vụ vệ sinh kínhh tòa nhà bắc ninh

Cam kết  dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng của chúng tôi:

Đặc thù công việc vệ sinh này là rất vất vả và phải tỉ mỉ, và cũng đòi hỏi nhân viên phải làm có tâm.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo là người thợ nên các đức tính cần thiết của người thợ là đều có

Thiết bị đảm bảo an toàn đầy đủ.

Hóa chất chính hang, chuyên nghiệp

Nhân viên làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình.

Khu vực bắc ninh thì chỉ có đơn vị của chúng tôi làm đc. Khi khách hàng gọi đơn vị khác thì bên khác vẫn gọi cho chúng tôi.

liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí.