vệ sinh giặt thảm văn phòng tại từ sơn_hiệu quả 100% sạch các vết bẩn cứng đầu

Ngày nay các văn phòng cơ quan nhà nước, công ty tư nhân  cần vệ sinh giặt thảm rất nhiều đặc biệt là các khu công nghiệp với diện tích lớn.tại từ sơn có các khu công nghiệp visip, đại đồng hoàn sơn, khu công nghiệp tiên sơn…để đáp ứng nhu cầu này chúng tôi đã mở dịch vụ vệ sinh giặt thảm văn phòng tại từ sơn.

Có rất nhiều khách hàng của chúng tôi hỏi rằng có nhiều đơn vị bảo giặt thảm là giặt khô. Điều này không đúng nhé, giặt thảm đều là giặt bằng nước có chất tẩy cả, đều là giặt ướt, và khi chúng tôi dùng máy hút hết nước bẩn trong thảm thì nó sẽ ẩm như khi ta giặt quần áo ở máy giặt. cần thời gian khô khoảng 1 ngày.

vệ sinh giặt thảm văn phòng tại từ sơn

vế sinh giặt thảm văn phòng tại từ sơn

Nhu cầu vệ sinh giặt thảm văn phòng tại tư sơn?

Do có nhiều nhà máy khu công nghiệp nên nhu cầu vệ sinh giặt thảm văn phòng tại đây cũng có nhưng chưa nhiều, cũng bởi vì qua niệm của người dùng là không cần thiết phải vệ sinh, phải thực sự bẩn mới vệ sinh. Khi đó thì vệ sinh sẽ rất khó có thể sạch được 100%. Nên thường xuyên vệ sinh giặt thảm định kì 3 tháng 1 lần thì chúng ta sẽ giữ được thảm sạch sẽ, như mới.

Các viết bẩn cứng đầu nào ở trên thảm văn phòng chúng tôi có thể làm sạch được:

Vết bẩn do đất cát, các vết sơn trên tường rỏ xuống.

Các vết bẩn do bị đổ nước chà, café, nước ngọt đổ lên thảm văn phòng gây ố vàng…

Các vết ố loang trên thảm…

Các vết bẩn do ăn uống dây ra thảm văn phòng.

Chất tẩy giặt thảm văn phòng tại từ sơn chúng tôi sử dụng:

Dung dịch giặt thảm Campaign Power Spotter

Sử dụng rất  hiệu quả nhanh cho thảm sofa, ghế sofa bọc vải, ghế ô tô, ghế rạp chiếu phim, karaoke hay ghế sofa đơn hay đôi.

Power Spotter an toàn trong sử dụng, không làm mất màu hay làm mục chất liệu thảm,khả năng tác dụng nhanh với các loại mặt vải, thảm.

Nước giặt thảm Klenco Chemicals Action

Dung dịch Action 170S không làm ố hoặc làm mất màu các sợi vải thông thường như sợi cotton, len, acrylics, nylon và polyproplylene, giúp khôi phục sợi vải cho màu sắc ban đầu.

Action 170S an toàn khi sử dụng, không chứa chất tẩy hoặc các dung môi khử trùng bằng clo. Nó thích hợp cho các máy giặt thảm/ghế bằng phương pháp phun nước nóng/lạnh.

hóa chất giặt thảm tại từ sơn

Dung dịch giặt thảm khô goodmaid PRO GMP 341

là một trong những sản phẩm hóa chất giặt nệm phổ biến, nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, được pha chế bằng công thức đặc biệt với lượng bọt ít giúp vệ sinh sạch các vết bẩn và dầu mỡ, thích hợp vệ sinh thảm sofa dạng vải dệt và không dệt khi sử dụng với máy giặt nước nóng.

nước giặt thảm tại từ sơn

Cam kết với khách hàng tại từ sơn khi sử dụng dịch vệ vệ sinh giặt thảm văn phòng cảu chúng tôi.

Gần như tẩy được mọi loại vết bẩn trên thảm văn phòng, mà không làm mất màu thảm. đem lại không gian sạch sẽ cho văn phòng. Các nước tẩy được sử dụng an toàn đối với người sử dụng.