Thực trạng ngành nghề vệ sinh công nghiệp 2024 ở bắc ninh

Hiện nay trên địa bàn tỉnh bắc ninh có khoảng gần 20 đơn vị, tổ đội vệ sinh công nghiệp. khi khách hàng tìm kiếm trên web site sẽ ra rất nhiều kết quả tìm kiếm. chủ yếu các đơn vị vệ sinh công nghiệp đều trên địa bàn thành phố bắc ninh là chủ yếu, do nhu cầu vệ sinh công nghiệp chủ yếu trên thành phố bắc ninh và 1 số ít các nhà dân khu vục các huyện. nhu cầu vệ sinh trong các công ty thì cũng có nhiều đơn vị làm thường xuyên, đa phần việc vệ sinh trong các công ty thường là làm công việc khó vệ sinh, bên trong công ty không làm được nên mới thuê đơn vị ngoài vào làm….

nhu cầu vệ sinh cong nghiêp tại bắc ninh 2024

Vệ sinh sau xây dựng 2024:

Các công trình vệ sinh sau xây dựng đầu năm 2024 rất ít, do nhu cầu xây dựng ít không có công trình mới được triển khai. Các công trình sửa chữa cũng rất ít đa phần đều trên thành phố.

Vệ sinh nhà đã qua sử dụng:

Đối với các nhà đang sử dụng thì nhu cầu rất nhiều đặc biệt là tẩy mốc trần tường ở cả trên thành phố bắc ninh và các huyện đều nhiều. cũng do giá cả hợp lý nên rất nhiều gia đình sử dụng dịch vụ này…nhưng do sử dụng hóa chất có mùi, che chắn không cần thận sẽ làm mất màu đồ vật khi bị nhỏ vào và hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe người làm.

Nhu cầu vệ sinh theo giờ:

Dịch vụ này chủ yếu trên thành phố bắc ninh là phổ biến tuần đến 2 buổi dọn dẹp dịnh kỳ hàng tháng. Nhưng công việc này chỉ phù hợp với người làm lao động tự do, không phù hợp với mô hình công ty.

Vệ sinh kính ngoài trời:

Chỉ có nhu cầu rất ít trên thành phố bắc ninh do các trung cư, nhà cao tầng hiện ở bắc ninh sử dụng kính rất ít…

Vệ sinh trong các khu công nghiệp:

Cũng rất ít do hiện tại năm 2024 các công ty trung quốc sang làm việc rất đông và đối tượng các công ty trung quốc không có nhu cầu vệ sinh công nghiệp như các công ty hàn quốc…

Giặt thảm văn phòng tại bắc ninh:

Do nhu cầu mở văn phòng ở bắc ninh không nhiều nên dịch vụ giặt thảm không đc phát triển lắm, do nhu cầu ít, giá rẻ…

Giặt ghế văn phòng:

Cũng rất ít, do giá cả mua mới cũng rẻ nên đa phần các công ty, văn phòng sẽ chọn mua mới.

Một phần nữa cũng do dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay giá cả rất cạnh tranh, dẫn đến chất lượng dịch vụ không tốt, không sử dụng đúng hóa chất chuyên dụng, do giá cả thấp nên các đơn vị tổ đội sử dụng hóa chất rẻ tiền rất độc hại và có hại cho bề mặt tiếp xúc. Dẫn đến tình trạng làm hư hại đồ đạc, giảm tuổi thọ của sản phẩm sau khi sử dụng dịch vụ.

Khi có nhu cầu vệ sinh công nghiệp trên địa bàn tỉnh bắc ninh hãy lựa chon đơn vị uy tín cho ngôi nhà của bạn, tránh trường hợp ham giẻ lựa chọn tổ đội kém chất lượng làm hỏng đồ dùng đắt tiền nhà bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phụ vụ và tư vấn tốt nhất. xin trân thành cảm ơn.