Phun thuốc khử trùng bằng cloramin B tại bắc ninh

Hiện tại dịch bệnh covid-19 đang hoành hành toàn cầu, tại bắc ninh đơn vị chúng tôi cũng xin cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng bằng cloramin B, cloramin A…giá cả phải chăng từ 2000vnđ -5000vnđ tùy theo điện tích phun khử trùng.

Thời điểm đầu năm 2020 này chúng tôi chủ yếu phun thuốc khử trùng bằng cloramin B tại bắc ninh cho các văn phòng, nhà xưởng trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh bắc ninh, khách hàng của chúng tôi là các công ty lớn của hàn quốc, nhật bản, trung quốc….

Chúng tôi cũng đáp ứng cả những đơn vị là trường học bệnh viện, văn phòng… góp một phần trong chiến dịch phòng chống dịch covid-19 mà tỉnh bắc ninh kêu gọi toàn tỉnh phòng chống dịch.mà bện pháp khử trùng tốt nhất hiện tại là phun thuốc khử trùng bằng cloramin B.

Phun thuốc khử trùng bằng cloramin B tại bắc ninh

hình ảnh: thuốc khử trùng cloramin B

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về hoạt chất cloramin B:

Cloramin b là gì

Cloramin b là hóa chất chuyên được sử dụng để diệt khuẩn bề mặt, xử lý nước với thành phần hóa học chiếm chủ yếu là sodium benzensulfochleramin (công thức cloramin b là C6H5SO2NClNa.3H20). Trong đó clo hoạt tính chiếm khoảng 25%. Hóa chất này thường có dạng bột hoặc dạng viên.

Đây là hóa chất được khuyên dùng bởi Tổ chức y tế thế giới WHO và bộ y tế tại Việt Nam cho sát khuẩn không những trong bệnh viện mà cả các nơi công cộng như trường học, mầm non, hoặc quy mô gia đình.

Tác dụng của cloramin b

Cloramin b có tác dụng diệt khuẩn trong nước, khử khuẩn trên bề mặt. Tác dụng này nhờ vào clo hoạt tính hay clo dương trong cloramin b với hàm lượng khoảng 250 – 290g trong 1kg. Clo hoạt tính rất dễ phản ứng với các hợp chất hữu cơ giúp diệt các loại vi khuẩn.

Cloramin b có độc với người sử dụng không?

Như vậy thì cloramin b là hóa chất khuyến nghị sử dụng để sát khuẩn. Nhưng cần phải cẩn trọng trong cách sử dụng có thể gây độc.

Quy trình xử lý phun thuốc khử trùng cloramin B tại bắc ninh.

B1: Mặc quần áo ,gang tay bảo hộ, khẩu trang cho người trực tiết phun thuốc

B2:Lau rửa các tay nắm cửa, bề mặt đồ vật bằng dung dịch cloramin B (Các đơn vị khách hàng tự xử lý hàng tuần)

B3: Phun dung dịch khử trùng cloramin B trên các bề mặt sàn, nền nhà và các khu vực có liên quan khác mà con người thường sử dụng.